cách chơi bài ăn gian nói dối

Khám phá cách chơi bài ăn gian nói dối tại 188BET

Bài ăn gian nói dối là một hình thức chơi bài vô cùng độc đáo và thú vị. Rất phù hợp đối với những nhóm bạn thân thiết cùng ngồi chơi với nhau, khi đi du lịch hay cùng nhau tụ tập. Cho nên, để có thể nắm bắt được luật chơi và muốn chơi giỏi trò chơi này, thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi bài ăn gian nói dối.

Cách chơi bài ăn gian nói dối

Để chơi được loại bài này thì người chơi cần phải truy cập vào 188BET link và chọn vào bài ăn gian nói dối.

Và khi trò chơi bắt đầu một người sẽ đại diện đứng ra chia bài và chia theo chiều kim đồng hồ cho mọi người quanh bàn cho đến khi hết bộ bài. Cơ hội giành chiến thắng của các người chơi như nhau, mỗi người chơi có thể kết thúc với một lá bài phụ.

Người sở hữu lá át bích sẽ có quyền đi trước, và phải đặt lá bài ra để mọi người cùng tin đó là lá Át bích. Tiếp tục người chơi này có thể đặt bất kỳ lá át nào mà họ đang giữ. Tất cả mọi người trong trò chơi đều phải đứng, với mỗi lượt chơi mọi người phải thông báo số lượng thẻ của mình và thẻ đó là gì.

Để giành chiến thắng trong trò chơi thì bạn phải là người đầu tiên loại bỏ tất cả số lá bài mà mình đang sở hữu. Giống như bài tiến lên nếu bạn đánh hết bài xuống trước thì sẽ là người chiến thắng.

Tóm lại luật chơi của bài ăn gian nói dối không giống như bài Rồng Phượng hay những game bài hấp dẫn khác mà bạn sẽ phải nói dối về những lá bài bạn có. Và khi trò chơi bắt đầu, tất cả lá bài của người chơi để phải đặt úp xuống.

Các bước chơi bài ăn gian nói dối

Sau khi người chơi sở hữu lá bài Át bích đặt xuống thì trò chơi chính thức bắt đầu. Và mọi người bắt đầu nói dối từ đây, chúng ta sẽ chơi theo chiều kim đồng hồ, và người đầu tiên sẽ phải đặt các quân bài của mình úp xuống.

Tiếp tục trò chơi, bạn hãy dựa vào những lá bài mà bạn đang sở hữu và sự phân tích của mình để phát hiện xem người chơi này đang có nói dối không. Bạn có thể gọi một người chơi khác ra để nói dối.

Và khẩu hiệu để kêu người chơi ra nói dối là Cheat,BS hoặc Lie. Người được gọi ra để nói dối sẽ phải lấy quân bài mà mình vừa đặt xuống ra để đưa cho mọi người cùng xem. Nếu người chơi này bị phát hiện nói dối thật thì họ sẽ phải lấy hết toàn bộ bài đang nằm trên bàn lên và chơi tiếp. Còn nếu người chơi này nói thật thì người nói khẩu hiệu Lie, BS hoặc Cheat sẽ phải lấy hết toàn bộ bài.

Nếu không may bạn là người phải vơ hết tất cả lá bài về phía mình, thì việc nói dối sẽ trở lên khó khăn hơn. Vì mọi người đều đã biết hơn rồi.

Trò chơi cứ như thế để tiếp tục vận hành cho đến khi có người đánh hết bài đầu tiên thì trò chơi sẽ kết thúc. Hoặc mọi người có thể chơi tiếp để tìm ra người còn lại cuối cùng để chịu hình phạt.

Tổng kết

Nhìn chung đây là một hình thức chơi bài khá là thú vị và hấp dẫn. Cách chơi bài ăn gian nói dối cũng rất đơn giản. Mọi người nên thử trò chơi này với nhóm bạn thân của mình vào mỗi dịp đi chơi. Đảm bảo trò chơi sẽ mang lại những giây phút vui vẻ dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.