Kinh nghiệm đánh chắn

Kinh nghiệm đánh chắn – Mẹo đánh chắn để chiến thắng

Chia sẻ vài kinh nghiệm đánh chắn hay và hiệu quả nhất. Thủ thuật đánh chắn hiệu nghiệm cho người chơi khi học cách đánh chắn trên chiếu bài.

Kinh nghiệm đánh chắn

Kinh nghiệm đánh chắn

Kinh nghiệm đánh chắn – Mẹo đánh chắn

Như các bạn đã biết thì Chắn là trò chơi dân gian phổ biến ở Miền Bắc – Việt Nam. Lịch sử bài chắn có lẽ đã có từ khá lâu đời. Nhưng vì mức độ phổ biến nên trò chơi dân gian này chưa bị thui chột bao giờ.

Để chơi chắn bạn cần phải biết cách chơi chắn mà Cachchoi.net có nhắc đến. Khi đã biết cách chơi thì bạn cần phải biết thêm các mẹo đánh chắn; kinh nghiệm đánh chắn giỏi để áp dụng. Việc dùng mẹo trong việc chia bài sẽ giúp bạn là người chơi nắm bắt được khả năng chiến thắng cao hơn.

Xóc lắc bài chắn

Việc dùng kỹ thuật xóc lắc bài chắn có khá nhiều kiểu khác nhau. Nhưng thực ra chỉ khoảng 3, 4 kiểu được cao thủ chơi bài chắn áp dụng.

Bạn có thể để bài về vị trí ban đầu và đúng theo thứ tự để chia bài theo ý muốn. Đó là sau khi thu lấy bài về, bài sẽ thu theo ngẫu nhiên. Nhưng việc biết chắc về kỹ thuật xóc lắc bài chắn sẽ giúp đưa bài về vị trí ban đầu đó.

Cách chia bài chắn bịp

Móc bài: Để đúng vị trí quân bài ở dưới cùng mà họ đã định; Thì người chơi bài khi tới lượt họ sẽ đánh tráo các quân bài ở dưới này. Cách chia bài bịp này được phía bet 188 đánh giá có mức độ an toàn và khá là phổ biến.

Chia chuyền: Trong bộ bài người chia bài sẽ không chia con bài thứ nhất; Mà sẽ chia con bài thứ 2. Điều này giống như là móc dis. Nhưng việc chia chuyền cần phải biết nhiều kỹ năng và nắm thế chủ động khi nhận bài.

Chia bài từ vị trí kế cuối: tương tự như là cách chia chuyền, bạn sẽ chia theo hướng chiều ngược lại. Bạn cần phải rèn luyện thêm kỹ năng để áp dụng mẹo đánh chắn này. Để cho việc chia bài dễ hơn thì kinh nghiệm đánh chắn là dùng miếng nhựa có màu khác đặt ở dưới cùng của bài.

Xào y và xếp bài

Xào y là thủ thuật đánh chắn khá hợp lý. Nó giúp việc dù bài có bị đảo xáo trộn thế nào vẫn giữ nguyên vị trí của vài quân quan trọng. Hãy chú ý việc xếp bài trước khi chia bài là điều rất quan trọng ; Đây là cách để bạn có được những quân bài có lợi trong tay mình.

Những mẹo đánh chắn hay để trở thành cao thủ giỏi được giới thiệu ở trên. Các bạn ghi nhớ là hãy luyện tập kỹ năng tay và xem mẹo đánh chặn của chúng tôi.

Các bạn có thể theo dõi thêm về các kinh nghiệm đánh chắn hay khác tại thủ thuật cá cược về bài và bóng đá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.