nạp tiền vào ví Skrill

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Skrill nhanh chóng hiện nay

Dịch vụ chuyển tiền của Skrill cung cấp dịch vụ chuyển tiền đến nhiều điểm đến phổ biến, nó sở hữu 2 tính năng ưu việt là nhận tiền miễn phí với Skrill cùng chuyển tiền có thể không sử dụng tỷ giá giữa thị trường. Skrill, trước đây được gọi là Moneybookers, là một dịch vụ thương mại điện tử trực tuyến cho phép bạn gửi tiền cả trong nước và quốc tế giữa nhiều loại tiền tệ khác nhau. Tiền được gửi qua Skrill có thể được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng hoặc được giữ trong ví di động của bên thứ ba, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu cách nạp tiền vào ví Skrill nhanh chóng hiện nay!

nạp tiền vào ví Skrill

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Skrill nhanh chóng hiện nay

Tại sao bạn nên xem xét sử dụng Skrill?

Tùy chọn gửi đa dạng. Gửi qua cả chuyển tiền Skrill và Skrill-to-Skrill để tiếp cận mạng lưới toàn cầu.

Nhận tiền miễn phí. Người nhận không bao giờ trả phí để nhận tiền.

Rút tiền mặt tại các máy ATM và thanh toán trực tuyến và tại cửa hàng bằng số dư Skrill của bạn.

Cách nạp tiền vào ví Skrill

Nếu bạn quyết định gửi tiền bằng Skrill, trước tiên bạn cần phải nạp tiền vào ví điện tử của mình. Để làm điều đó, hãy đăng nhập và chuyển đến tab Tiền gửi . Chỉ định quốc gia của bạn và đơn vị tiền tệ mà bạn muốn sử dụng. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể chọn phương thức nạp tiền trong số những phương thức có sẵn. Bạn có thể gửi tiền bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử khác (ví dụ: Neteller) hoặc bằng tiền điện tử. Các phương pháp có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ của bạn.

Đầu tiên bạn Đăng nhập vào Skrill (trước đây là Moneybookers). Nếu trang web không được hiển thị bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ bằng cách chuyển đến góc trên bên phải của màn hình để chọn ngôn ngữ bạn chọn. Nhấp vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải để tiếp tục.

Nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhấp vào nút “Đăng nhập” màu tím để truy cập màn hình tài khoản của bạn. Tùy thuộc vào quốc gia bạn đã chỉ định nơi bạn cư trú trong quá trình đăng ký tài khoản, màn hình tài khoản của bạn có thể hơi khác so với những gì được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới trên trang này. Sau khi đăng nhập thành công, nhấp vào “Tải lên” ở phần bên phải của màn hình để xem các tùy chọn gửi tiền hiện có. Để hoàn tất việc gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng thủ công, hãy nhấp vào nút radio “Chuyển khoản Ngân hàng Thủ công” và sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục” màu tím.

Trên màn hình tiếp theo hãy ghi lại số tham chiếu của bạn và chi tiết tài khoản ngân hàng để bạn thực hiện gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng. Các khoản tiền gửi thông qua tùy chọn gửi tiền chuyển khoản ngân hàng thủ công của Skrill sẽ được phản ánh trong tài khoản Skrill của bạn sau 3 đến 5 ngày .

Tùy chọn gửi tiền bằng Thẻ Tín dụng / Ghi nợ

Để nạp tiền ngay vào tài khoản Skrill của bạn thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, trước tiên bạn cần đăng ký thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình.

Nhấp vào “Thêm thẻ” để tiếp tục như hiển thị trong màn hình tiếp theo. Sau khi nhập chi tiết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn, hãy nhấp vào nút “Lưu và xác minh thẻ” màu tím. Tiền gửi qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ được phản ánh vào tài khoản Skrill của bạn ngay lập tức .

Tùy chọn gửi tiền Chuyển khoản Ngân hàng tức thì

Để gửi tiền ngay lập tức vào tài khoản Skrill của bạn thông qua chuyển khoản ngân hàng, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản ngân hàng của mình. Nhấp vào “Thẻ và Tài khoản Ngân hàng” như hiển thị trong màn hình ở trên. Tiếp theo, nhấp vào nút “Thêm tài khoản ngân hàng” màu tím.

Sau khi nhập chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn, hãy nhấp vào màu tím “Thêm tài khoản và tiếp tục” để đăng ký tài khoản ngân hàng của bạn để gửi tiền vào tài khoản Skrill của bạn. Tiền gửi qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn sẽ được phản ánh vào tài khoản Skrill của bạn ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.