Ví điện tử WebMoney

Ví điện tử WebMoney là gì? Cách hoạt động WebMoney hiện nay

Ví điện tử WebMoney là một dịch vụ có thể cạnh tranh với PayPal hoặc Skrill, bất cứ lúc nào và ở nhiều nơi trên thế giới. Mặc dù nó bắt đầu như một giải pháp thanh toán trực tuyến của Nga vào tháng 11 năm 1998, trong thập kỷ qua, công ty đã mở rộng dịch vụ của mình sang các thị trường khác như EU hoặc Mỹ và dĩ nhiên là 100% hợp pháp.

Ví điện tử WebMoney

Ví điện tử WebMoney là gì? Cách hoạt động WebMoney hiện nay

Ví điện tử WebMoney là gì?

WebMoney thực sự đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tuyến, quay trở lại cuộc khủng hoảng tài chính Nga năm 1998 khiến đồng Rúp của Nga mất giá đáng kể. Khi nhu cầu về một nơi trú ẩn an toàn như Đô la Mỹ ở Nga tăng lên, hoạt động kinh doanh của ví điện tử WebMoney cũng vậy. Chẳng bao lâu nữa, vì danh tiếng hoàn hảo của công ty, người dùng bên ngoài Nga cũng yêu cầu có quyền truy cập vào giải pháp thanh toán. Các thương gia và vâng, nhiều nhà điều hành sòng bạc trực tuyến đã theo dõi và đưa WebMoney vào làm một trong những tùy chọn thanh toán mặc định của họ. Do đó, công ty Nga đã phải thay đổi phương thức kinh doanh để phù hợp với nhu cầu quốc tế.

WebMoney hiện là một tập đoàn gồm các công ty có trụ sở chính trên khắp thế giới. Ví dụ: ở Hoa Kỳ, Amstar Holdings Limited đại diện cho WebMoney và đảm bảo tài sản bằng Đô la Mỹ thường được gọi là wmz . Tại Châu Âu, Ví điện tử WebMoney Europe Ltd. đảm bảo các tài sản EUR được gọi là wme . Tại Nga, SANTIKA BUSINESS GROUP INC đảm bảo các đơn vị tiêu đề bằng đồng Ruble được gọi là wmr. Tất cả các công ty được quản lý trong các khu vực pháp lý tôn trọng của họ, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ phức tạp pháp lý nào có thể xuất hiện với các sàn điện tử không được kiểm soát.

Cách hoạt động của Ví điện tử WebMoney

Để hiểu cách thức hoạt động của WebMoney, trước tiên bạn phải làm quen với thuật ngữ WebMoney Transfer , đây là hệ thống thanh toán chung của nền tảng. Mỗi người dùng đăng ký trên nền tảng được chỉ định một ‘ví’ – nơi lưu trữ tiền của họ được giữ an toàn. Vì các công ty khác nhau giữ an toàn cho tiền của khách hàng, nên tùy thuộc vào quốc gia, sẽ có các loại ‘ví’ khác nhau – Ví R (WMR) cho người Nga, Ví điện tử cho người Châu Âu (WME) hoặc ví Z cho người chơi Hoa Kỳ (WMZ).

Tất cả các ví này được lưu trữ và quản lý trong các phân đoạn khác nhau của nền tảng được gọi là ‘người giữ tiền’ . Ví dụ: trình giữ WebMoney phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất là Keeper Standard (Mini) có thể truy cập trên mọi thiết bị (máy tính để bàn và thiết bị di động), nhanh chóng và sẵn sàng sử dụng ngay sau khi đăng ký. Ngoài ra còn có Keeper Mobile được người dùng di động yêu thích và có sẵn trên rất nhiều thiết bị di động, Android và iOS.

Cách đăng ký

Bất chấp sự phức tạp phía sau, việc đăng ký WebMoney khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang đăng ký, điền vào các mục bắt buộc trong biểu mẫu và bạn đã sẵn sàng. Bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại của mình để nhận SMS có mã xác nhận và cũng để có thêm một lớp bảo mật (xác nhận thanh toán bằng mã SMS). Sau khi bạn hoàn thành biểu mẫu liên quan đến thông tin cá nhân của mình, bạn sẽ được yêu cầu chọn mật khẩu và xác nhận e-mail của mình.

Ở lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được chuyển hướng đến WebMoney Keeper Standard và bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ thanh toán ngay lập tức, không cần câu hỏi. Sẽ có một số hạn chế, đó là trong khi bạn sẽ cần phải xin hộ chiếu cá nhân để tận hưởng toàn bộ lợi ích của dịch vụ WebMoney.

Cách sử dụng ví điện tử Webmoney

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể thêm tiền vào tài khoản WebMoney của mình bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp hoặc một số tùy chọn khác có sẵn gần bạn. Nếu bạn sống ở Nga hoặc bạn là công dân của Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), bạn cũng có thể nạp tiền bằng các thiết bị đầu cuối nạp tiền như TelCell, Netto Processing, QIWI hoặc ExpressPay. Với số tiền WebMoney trong ví kỹ thuật số, giờ đây bạn có thể thanh toán trực tuyến nhiều loại hàng hóa và dịch vụ bằng cách chỉ cần truy cập vào các cửa hàng trực tuyến của người bán chấp nhận WebMoney.

Để rút tiền WebMoney của bạn thành tiền mặt thực, chỉ cần đi đến ewallet của bạn và chọn từ nhiều tùy chọn mà nền tảng cung cấp cho bạn, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển tiền qua các dịch vụ như Western Union. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn cũng kiểm tra trang Hạn chế Tài chính và xem các giới hạn tài khoản của bạn, trước khi thêm hoặc rút bất kỳ khoản tiền WebMoney nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.