Xuống xác là gì

Xuống xác là gì và những sai lầm mà tân thủ nên tránh

Quản lý tiền có thể là kỷ luật quan trọng nhất cần thiết để trở thành một người đặt cược thể thao thành công. Một trong những điều tồi tệ nhất mà người đặt cược có thể làm là thay đổi quy mô đơn vị của họ dựa trên mức độ hiệu quả hay kém cỏi của họ, thậm chí là xuống xác. Khi bạn nóng giận, đừng bao giờ nhân đôi và mạo hiểm nhiều hơn vì bạn quá tự tin, nhất là xuống xác tức tất tay mọi số tiền trong ví cược của bạn lúc đó.

Những sai lầm phổ biến khiến bet thủ muốn xuống xác

Xuống xác ám chỉ việc một người bỏ hết tiền cược đang có vào một lần cược duy nhất dù đang trong thế thắng liên tiếp giúp họ tự tin, hưng phấn hay thậm chí là đang đoán sai liên tục, muốn thắng lớn một lần để gỡ lại. Có những nguyên do khác nhau sẽ khiến họ muốn xuống xác:

Phản ứng thái quá với những xu hướng gần đây

Nếu một đội trông tuyệt vời trong trận đấu trước đó hoặc nếu đội đó đang có chuỗi bốn trận toàn thắng, những người mới đặt cược sẽ tự động muốn đặt cược vào đội đó, đơn giản chỉ vì đội đó đang chơi tốt mà không quan tâm đến mức tỷ lệ nhà cái như thế nào. Trong khi đó, nếu một đội vừa bị cách biệt 20 điểm và đang có chuỗi 5 trận thua, những người mới đặt cược sẽ tự động loại họ ra, thậm chí là họ xuống hết tiền cược đang có để mong muốn ăn đậm.

Nhưng đó là một sai lầm: Trong lịch sử, các đội giành chiến thắng liên tiếp trước đó thường được định giá quá cao. Mặt khác, các đội thua lỉa chỉa các trận trước1 đó cuộc thường bị định giá thấp nhưng họ quên đi mất việc xem lại xem lịch thi đấu các đội đã trải qua như thế nào.

Ngụy biện của con bạc

Sai lầm của người cờ bạc là niềm tin rằng nếu điều gì đó xảy ra thường xuyên hơn bình thường trong một khoảng thời gian, thì nó sẽ xảy ra ít thường xuyên hơn trong tương lai. Ví dụ: giả sử bạn đi tới bàn roulette và thấy rằng một số màu đen đã đạt được 10 lần quay cuối cùng.

Suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là đặt cược vào màu đỏ vì nó đã không xảy ra trong một thời gian và đã đến hạn.

Nhưng logic này là thiếu sót: Mỗi vòng quay của bánh xe roulette được thực hiện độc lập với các vòng quay trong quá khứ. Lý thuyết tương tự cũng áp dụng cho thể thao, theo một số cách. Nếu Cubs thua Padres hai ván đầu tiên trong loạt ba ván, điều đó không có nghĩa là họ được đảm bảo thắng ván thứ ba.

Quá nhiều cược

Người đặt cược thích đặt cược nhưng đặt cược 10 hoặc 15 trận mỗi đêm là rất nguy hiểm. Bạn đang chấp nhận rủi ro lớn và một đêm tồi tệ có thể làm cạn kiệt tài khoản vốn cược của bạn.

Thay vào đó, người chơi tham gia tại 188BET chỉ nên giữ kỷ luật và giới hạn lượt cược trong các trận mà mình tự tin nhất trong ngày.

Có những kỳ vọng không thực tế

Những người đặt cược mới có những kỳ vọng cao khi họ bắt đầu đặt cược những lần đầu tiên. Mọi người đều muốn trở nên giàu có nhanh chóng chỉ sau một đêm và thắng 70% số tiền đặt cược của họ hoặc trúng cược xiên 1.000 ăn 1, nhưng điều đó không thực tế.

Giai pháp nên làm để tránh xuống xác

Cược phẳng có nghĩa là đặt cược số tiền giống nhau vào mọi trò chơi và chỉ mạo hiểm từ 1% đến 5% số tiền trong vốn cược của bạn cho mỗi lần cươc, tốt nhất là 3% mỗi lần cược. Ví dụ: nếu bạn bắt đầu với 100 đô la, thì mỗi lần chơi có rủi ro là 3 đô la. Nếu bạn bắt đầu với 1.000 đô la, thì mỗi lần chơi có rủi ro là 30 đô la.

Cách tiếp cận cược phẳng sẽ cứu những người đặt cược khỏi bị phá sản khi họ gặp phải một giai đoạn khó khăn không thể tránh khỏi. Nó cũng sẽ mang lại cho người đặt cược lợi tức đầu tư dương khi hoạt động tốt.

Kết luận

Chúng tôi khuyến khích hầu hết những người đặt cược chấp nhận phương pháp đặt cược phẳng tức số tiền mỗi lần cược gần như nhau (trừ khi bạn có lợi thế thực sự, có thể có được đối với một số cược hay trận đấu, giải đấu nào bạn nghiên cứu rất kĩ). Tránh tất tay sau khi đã hiểu xuống xác là gì qua bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.